Nhà Sản phẩmKem đánh răng ống

Màng mờ đặc biệt D35 * 100mm PBL nhiều lớp cho trẻ em Bao bì kem đánh răng

Màng mờ đặc biệt D35 * 100mm PBL nhiều lớp cho trẻ em Bao bì kem đánh răng

  • Special Matte Film D35*100mm PBL Laminated Tube For Kids Toothpaste Packaging
  • Special Matte Film D35*100mm PBL Laminated Tube For Kids Toothpaste Packaging
 • Special Matte Film D35*100mm PBL Laminated Tube For Kids Toothpaste Packaging

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: Sanying
  Chứng nhận: ISO9001,BV,QS
  Số mô hình: Ống kem đánh răng

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50.000 chiếc
  Giá bán: Negotiation
  chi tiết đóng gói: Túi trong và thùng carton
  Thời gian giao hàng: 30-35 ngày
  Điều khoản thanh toán: Không thể thu hồi LC tại cảnh hoặc TT trước
  Khả năng cung cấp: 350000pcs/ngày
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Đường kính: 35mm Chiều dài: 100mm
  độ dày: 350 Vật chất: PBL350
  in Ấn: bản kẽm Màu sắc trang web: Web trắng
  Màu sắc: 7 màu Véc ni: Không có
  khối lượng: 50g Vai: S13 thread
  Top con dấu: Con dấu đầu nhôm Cap: Lật nắp

  Phim mờ đặc biệt D35 * 100mm PBL nhiều lớp cho trẻ em Bao bì kem đánh răng

  Ống nhiều lớp cung cấp các sản phẩm một lợi thế cạnh tranh trên thị trường và được sử dụng trên toàn cầu để đóng gói trong chăm sóc cá nhân, thực phẩm, dược phẩm và các ứng dụng công nghiệp. Ngành công nghiệp chăm sóc răng miệng tự nó đóng góp tới gần 70% tổng sản lượng ống nhiều lớp, trong khi ngày càng nhiều trong số chúng đang được sử dụng trong lĩnh vực mỹ phẩm.

  Với đặc tính rào cản tuyệt vời, ống nhiều lớp là một giải pháp hiệu quả về chi phí để giúp tăng thời hạn sử dụng của sản phẩm. Bề mặt mịn, linh hoạt và mềm mại của chúng mang lại khả năng bịt kín tuyệt vời và cho phép tốc độ đường rót cao trong quá trình đóng gói. Các tính năng của chúng bao gồm các rào cản vai cho hương vị vượt trội và giữ độ ẩm, lỗ lỗ pin cho các sản phẩm có độ nhớt thấp và niêm phong vòi phun với một tùy chọn dập lá nóng.

  Sự khác biệt của chúng tôi bao gồm các loại ống nhiều lớp khác nhau như ống nhiều lớp thuốc, ống sức khỏe được kết nối với ống sàn nhiều lớp và các loại ống nhiều lớp khác được sử dụng để đóng gói vật phẩm của mặt hàng chất lỏng. Là nhà sản xuất ống nhiều lớp ở Ấn Độ nhưng cũng cung cấp nhiều mặt hàng chất lỏng muốn theo cách tốt nhất. chúng tôi thường là nhà cung cấp ống nhiều lớp từ một vài năm và chuyên môn của chúng tôi cho phép Hoa Kỳ hiểu rõ mong muốn của khách hàng. chúng tôi thường cung cấp lựa chọn khác nhau cho các sản phẩm ngành khác nhau với chi phí thực sự hợp lý cùng với một số tùy chọn hợp lý để nhà sản xuất ống nhiều lớp sẽ thực hiện mong muốn hiệu quả của họ theo cách tốt nhất.

  Xu hướng :

  ABL : Tấm chắn nhôm

  Các ống ABL có một rào cản lá nhôm, cung cấp hàng rào ánh sáng, không khí và độ ẩm vượt trội cùng với giảm hấp thụ hương vị. Mật độ vật liệu cung cấp một ống bền hơn và cho phép phân phối thêm các nội dung của sản phẩm. Bột nhão, thuốc mỡ, kem và gel thường là kem đánh răng cũng như các sản phẩm dược phẩm không cần kê đơn và có giá tốt trong bao bì ống ABL.

  PBL: Tấm chắn nhựa

  Cấu trúc PBL là một lựa chọn tốt cho bao bì cần duy trì hình dạng và hình dạng của nó. Nó thể hiện một cái nhìn thẩm mỹ hơn và thân thiện với môi trường. Các rào cản đặc biệt có thể được cung cấp như EVOH (Ethylene Vinyl Alcohol polymer) để cung cấp khả năng kháng hóa chất mạnh. Vật liệu tiêu chuẩn được cung cấp với màu trắng hoặc tự nhiên (rõ ràng) nhưng màu sắc tùy chỉnh đặc biệt cũng có thể được phát triển.

  Vật liệu đặc biệt & tùy chỉnh

  Chất liệu kim loại, ánh kim, hình ba chiều, cảm ứng mềm mại hoặc vật liệu màu tùy chỉnh chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng bằng cách thêm vào giao diện của sản phẩm. Đối với các công thức tích cực hoặc khó giữ, Sanying có thể tùy chỉnh các tài liệu có liên quan để phù hợp với bất kỳ loại nhu cầu nào. Chúng tôi cung cấp các cường độ và độ dày hàng rào khác nhau trong kho web để tuân thủ các yêu cầu khác nhau (Cấu trúc lớp 5 lớp, Lớp rào cản - bằng nhôm hoặc EVOH cho lớp nhựa dẻo, lớp Copolymer / Tie và Polyetylen).


  Nhu cầu gia tăng đối với bao bì ống từ ngành dược phẩm:

  Đô thị hóa nhanh chóng và nhận thức về sức khỏe ngày càng tăng đang góp phần vào sự phát triển của ngành dược phẩm. Ngoài ra, sự gia tăng thu nhập bình quân đầu người đã dẫn đến sự gia tăng sức mua trên toàn thế giới. Người tiêu dùng đang ngày càng chuyển từ các phương pháp sản xuất thuốc truyền thống sang các đơn vị sản xuất dựa trên công nghệ nhiều hơn, mà các nhà sản xuất thuốc đang ngày càng đầu tư vào thiết bị và công nghệ công nghệ cao.

  Những sửa đổi trong quy trình sản xuất và tăng hiệu quả đã cho phép các nhà sản xuất thuốc trên toàn thế giới tăng nguồn cung và phục vụ nhu cầu thuốc hít, bình xịt và thuốc mỡ trong khi vẫn duy trì tiêu chuẩn chất lượng.

  Nhu cầu về bao bì nhựa tăng cao:

  Ngành công nghiệp dược phẩm là người sử dụng chính của bao bì ống, trong đó thuốc được đóng gói trong bao bì nhựa. Ngoài việc tương đối rẻ tiền, nhựa rất nhẹ, giúp giảm chi phí vận chuyển và tạo điều kiện cho việc xử lý ngay lập tức.

  Hơn nữa, sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp mỹ phẩm đòi hỏi sự đổi mới trong bao bì, được thực hiện tốt nhất thông qua bao bì nhựa. Nhựa có thể được đúc thành nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau để tạo thuận lợi cho việc tiêu thụ, lưu trữ và vận chuyển các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp khác nhau. Vì vậy, chúng tôi hy vọng sự tăng trưởng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm sẽ dẫn đến tăng doanh số bán các sản phẩm bao bì ống nhựa.

  Chi tiết ống:

  Tính năng, đặc điểm:

  ▶ Khách hàng của chúng tôi về ống dược phẩm trên toàn thế giới: Mentholatum, Vũ Hán Mayinglong, Mebo, v.v ... Sanying đã đạt hơn 80% các ống dược phẩm nhiều lớp ở Trung Quốc.

  ▶ Chúng tôi tự hào về việc thiết lập một hệ thống sản xuất và cấu trúc sản phẩm an toàn, xanh và thân thiện với môi trường. Chúng tôi sở hữu hơn 100 bộ thiết bị sản xuất khác nhau được thiết lập theo tiêu chuẩn GMP, bao gồm cả việc thiết lập phim thổi. một nhà máy thanh lọc 100.000 lớp , nơi in ấn, cán màng, rạch, làm túi và làm ống.

  Thiết bị sản xuất và thử nghiệm tiên tiến; paltform siêu sạch để kiểm tra vi khuẩn, sàng lọc chất gây ô nhiễm và phòng hóa rắn tự động. Tất cả các sản phẩm được in bằng mực benzen và butanone để đảm bảo chất lượng và an toàn sản phẩm.

  ▶ So với ống dược phẩm nhôm truyền thống, ống nhiều lớp của chúng tôi sử dụng in offset đảm bảo vẻ ngoài cạnh tranh và hấp dẫn.

  ▶ Vật liệu đặc biệt (ABL275 / 20) được sử dụng cho ống dược phẩm. Độ dày 20μ của lá Aluminmum được sử dụng làm rào cản. Các ống này là một rào cản tốt đối với khí, ánh sáng, độ ẩm và mùi, và có khả năng chống dầu và nhiễm bẩn. Có thể được niêm phong nhiệt.

  ▶ Kích cỡ khác nhau: dia12.7, 16, 19, 22, 25, 28, 30, 32, 35, 38, 40, 50, 60 mm .. Và chúng tôi có thể cung cấp nhiều loại khuôn vai và mũ.

  ▶ Cách sử dụng là dành cho thuốc mỡ, bao gồm kem beriberi, kem trị bỏng, kem trị trĩ, thuốc mỡ mắt, kem chiblain, kem giảm đau, v.v.

  Chất liệu của bao bì ống kem dược phẩm PE, Al
  Đường kính của bao bì ống kem dược phẩm 12,7mm đến 60mm
  Công suất của bao bì ống kem dược phẩm Từ 2ml đến 500ml
  Hình dạng của bao bì ống kem dược phẩm Hình tròn, hình bầu dục và hình phẳng
  Chiều dài cơ thể của bao bì ống kem dược phẩm Điều chỉnh trong phạm vi công suất ống
  Lớp s của bao bì ống kem dược phẩm Ống đơn lớp, hai lớp và năm lớp
  Màu s của bao bì ống kem dược phẩm Trong suốt, trắng và màu với sơn mài bóng và sơn mài mờ
  Trang trí bao bì ống kem dược phẩm In offset sáu màu, in lụa, dập nóng và dán nhãn, in ống đồng chín màu
  Mũ lưỡi trai Bao bì ống kem dược phẩm Mũ lưỡi trai, mũ lưỡi trai, nắp vặn, son môi, nắp lật định vị, nắp phẳng, mũ đùn, mũ vòi dài, unmbrell

  Chào mừng đến với Sanying:

  Chi tiết liên lạc
  San Ying Packaging(Jiang Su)CO.,LTD (Shanghai SanYing Packaging Material Co.,Ltd.)

  Người liên hệ: dongxy

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm tốt nhất
  Sản phẩm khác