Nhà

San Ying Packaging(Jiang Su)CO.,LTD (Shanghai SanYing Packaging Material Co.,Ltd.) Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt ABL dán ống giảm giá
chất lượng tốt ABL dán ống giảm giá
Khách hàng đánh giá
Cảm ơn dịch vụ của bạn và sự hỗ trợ tuyệt vời. Hy vọng chúng tôi có thể có một cuộc hành trình dài hạn với nhau.

—— Vivian

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5
San Ying Packaging(Jiang Su)CO.,LTD (Shanghai SanYing Packaging Material Co.,Ltd.) San Ying Packaging(Jiang Su)CO.,LTD (Shanghai SanYing Packaging Material Co.,Ltd.) San Ying Packaging(Jiang Su)CO.,LTD (Shanghai SanYing Packaging Material Co.,Ltd.) San Ying Packaging(Jiang Su)CO.,LTD (Shanghai SanYing Packaging Material Co.,Ltd.) San Ying Packaging(Jiang Su)CO.,LTD (Shanghai SanYing Packaging Material Co.,Ltd.)
Film Blowing Machine
bản kẽm
Laminated Machine
Tube Making Machine
Silkscreen Printing Machine

Film Blowing Machine

bản kẽm

Laminated Machine

Tube Making Machine

Silkscreen Printing Machine

1 2 3 4
San Ying Packaging(Jiang Su)CO.,LTD (Shanghai SanYing Packaging Material Co.,Ltd.) San Ying Packaging(Jiang Su)CO.,LTD (Shanghai SanYing Packaging Material Co.,Ltd.) San Ying Packaging(Jiang Su)CO.,LTD (Shanghai SanYing Packaging Material Co.,Ltd.) San Ying Packaging(Jiang Su)CO.,LTD (Shanghai SanYing Packaging Material Co.,Ltd.)
Tubing
cán
Slitting
Pouch Making

Tubing

cán

Slitting

Pouch Making

1 2 3
San Ying Packaging(Jiang Su)CO.,LTD (Shanghai SanYing Packaging Material Co.,Ltd.) San Ying Packaging(Jiang Su)CO.,LTD (Shanghai SanYing Packaging Material Co.,Ltd.) San Ying Packaging(Jiang Su)CO.,LTD (Shanghai SanYing Packaging Material Co.,Ltd.)
R&D Engineer
R&D Engineer
R&D Engineer

R&D Engineer

R&D Engineer

R&D Engineer

 • Dây chuyền sản xuất
  ★ Thiết bị nhà máy:

  Sanying đã giới thiệu các dòng phim thổi đa lớp WH, 20 dòng máy KMK tốc độ cao và 10 dòng máy AISA từ Thụy Sĩ, một số máy cán màng đồng chất lượng cao từ Đức (Davis-Standard) và Nhật Bản (Sumitomo), cũng như cao - dây chuyền cắt tốc độ từ Đức (CommScope) .Sanying cũng tham gia vào việc phát triển các máy tiêu đề tự động và máy in lụa phẳng tốc độ cao .

  ★ Tự động hóa:

  Tự động hóa và kiến ​​thức là định hướng hoạt động của công ty chúng tôi. Chúng tôi đã giới thiệu hệ thống ERP của Sanying và thiết bị tiên tiến để sản xuất và kiểm tra từ nước ngoài để tăng chất lượng của chúng tôi. Trong Sanying, mọi quy trình sản xuất và mọi trạm máy đều được kết nối với hệ thống ERP để đạt được sản xuất tốc độ cao, đo lường chính xác và kiến ​​thức quy trình để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

  Hệ thống ERP

  Hệ thống ERP tiên tiến, đảm bảo mức độ cao về thời gian trong dịch vụ đầy đủ và mức tồn kho thấp. Có thể vừa cải thiện sự hài lòng của khách hàng vừa giảm chi phí.

  Lưu trữ tự động

  Chứa phòng hóa rắn, lưu trữ tấm, bán thành phẩm và thành phẩm. Gần 14.000 vị trí, có diện tích 1800m², tất cả các vị trí được kết nối với hệ thống ERP để tự động kiểm soát chuyển động.

  Hệ thống cho ăn tự động

  5 thùng lưu trữ hạt nhựa, có thể chứa 350 tấn nhựa, đo sáng tự động và nhu cầu có thể được chuyển đến các dây chuyền sản xuất khác nhau.

 • OEM/ODM

   

   

 • Nghiên cứu và phát triển
  Chúng tôi tin tưởng rằng một sản phẩm tuyệt vời được xây dựng từ kinh nghiệm và đóng góp của tất cả nhân viên. Ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ khách hàng mới đến hỗ trợ ongong, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có một mục tiêu, đó là sự hài lòng của khách hàng.

  Công ty chúng tôi, tập trung vào lĩnh vực vật liệu bao bì nhiều lớp, thành lập trung tâm R & D công nghệ độc lập, giới thiệu các tài năng với công nghệ tiên tiến và phát triển đội R & D công nghệ hàng đầu. Hiện tại chúng tôi có 15 kỹ sư R & D chuyên nghiệp, bao gồm 7 kỹ sư thiết bị & công nghệ và 8 kỹ sư R & D sản phẩm. 13 thiết bị thí nghiệm tiên tiến và thiết bị sản xuất và thử nghiệm được giới thiệu từ nước ngoài với chi phí rất lớn để kiểm tra chất lượng nguyên liệu, bán thành phẩm và thành phẩm trong các quy trình khác nhau.

  Giải thưởng - Từ CPPIA ( Hiệp hội Công nghiệp Chế biến Nhựa Trung Quốc )

Chi tiết liên lạc
San Ying Packaging(Jiang Su)CO.,LTD (Shanghai SanYing Packaging Material Co.,Ltd.)

Người liên hệ: Mr. Fan

Tel: 86-0512-82770301

Fax: 86-0512-82770555

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)