Nhà Sản phẩmKem đánh răng ống

Φ16-Φ40mm Ống Laminated ABL Với In Offset Để Chăm sóc Nha Khoa

Φ16-Φ40mm Ống Laminated ABL Với In Offset Để Chăm sóc Nha Khoa

  • Φ16-Φ40mm ABL Laminated Tube With Offset Printing For Dental Care
  • Φ16-Φ40mm ABL Laminated Tube With Offset Printing For Dental Care
  • Φ16-Φ40mm ABL Laminated Tube With Offset Printing For Dental Care
  • Φ16-Φ40mm ABL Laminated Tube With Offset Printing For Dental Care
 • Φ16-Φ40mm ABL Laminated Tube With Offset Printing For Dental Care

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: Sanying
  Chứng nhận: ISO9001,BV,QS
  Số mô hình: Ống thuốc đánh răng

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50.000 chiếc
  Giá bán: Negotiation
  chi tiết đóng gói: Túi và bao bì bên trong
  Thời gian giao hàng: 30-35 ngày
  Điều khoản thanh toán: Không thể thu hồi LC tại cảnh hoặc TT trước
  Khả năng cung cấp: 350000pcs/ngày
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Đường kính: 25mm Chiều dài: 105.8mm
  độ dày: 250 tài liệu: ABL250 / 12
  in Ấn: In offset Màu sắc trang web: Web Trắng
  Màu sắc: 4 màu Vecni: Bóng
  khối lượng: 1oz Vai: Vai trắng
  Top con dấu: Con dấu đầu nhôm Cap: Nắp vít nhỏ

  Φ16-Φ40mm Ống Laminated ABL Với In Offset Để Chăm sóc Nha Khoa

  Laminat là một vật liệu composite hình thành nên thân ống hoàn chỉnh của ống laminate. Laminat bao gồm một vài lớp PE (thường 3-5 lớp) với một lớp rào cản được nhúng vào giữa. Lớp rào cản này có thể được làm bằng các vật liệu khác nhau, chủ yếu là EVOH hoặc nhôm. Ngoài ra còn có lớp phủ mà không có lớp rào cản. Hiện nay Sanying xử lý các lớp mỏng ở độ dày từ 220 μ đến 425 μ.


  ★ Rào cản chung:
  ABL
  Ống nhôm lá mỏng Ống tráng men - Đây là loại bình chứa thường được sử dụng cho kem đánh răng trên toàn thế giới. Họ kết hợp nền kinh tế với trang trí có chất lượng cao trong một ống đóng mở bảo vệ.
  Tác động đã phát triển tấm rào bằng nhôm lá mỏng độc đáo có độ kết dính cao gấp 3 lần so với các loại ống nhựa khác được bán trên toàn thế giới. Những tấm laminate đặc biệt này có thể được sử dụng để làm cho các ống bao bì giữ các sản phẩm tích cực bao gồm kem dưỡng da, tinh dầu, chất khử trùng và chất kết dính. Các ống đóng mở của chúng tôi cũng có sẵn với công nghệ hàng rào vai của Impact và chất chống hóa chất độc nhất, có thể tháo ra bằng chứng giả mạo.
  Tác động cũng có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp ống nhựa để đóng gói thực phẩm. Công ty đã phát triển các kỹ thuật để bảo vệ nội dung khỏi bị tê và tối đa hóa thời hạn sử dụng.
  PBL
  Plastic Barrier Laminate Tubes - Ống PVC rào cản bằng nhựa (PBL) ống chủ yếu là một ống mỹ phẩm, sử dụng rộng rãi để đóng gói kem đánh răng cũng như các dòng chăm sóc cá nhân và dược phẩm. Ống PBL cũng rất lý tưởng cho thực phẩm. Họ thực sự là những ống tương lai khi chúng kết hợp vẻ đẹp với khả năng rào cản chức năng.
  Tác động cung cấp các bản in bề mặt tiêu chuẩn và các tùy chọn in cao cấp bị mắc kẹt để trông tuyệt đẹp trên kệ. Cấu trúc nhựa giữ lại vẻ đẹp của nó ngay cả sau khi xử lý. Một lớp nhựa bảo vệ EVOH bảo vệ các nội dung từ oxy và cũng có thể ngăn ngừa dầu hoặc chất bốc hơi thoát ra khỏi bao bì. Tác động đã được một nhà lãnh đạo thế giới trong việc phát triển công nghệ này đặc biệt là để đóng gói thực phẩm.
  Cách in:
  In Offset
  Phương pháp in chính là bù đắp khô cho phép in đến 8 màu với độ bóng, mờ và mờ. Chúng tôi đã chuẩn bị mực in của chúng tôi mà cho chúng tôi khả năng đáp ứng bất kỳ màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Trong lĩnh vực chuẩn bị đồ họa chúng tôi làm việc với các đối tác bên ngoài để phát triển thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  ▶ In lụa:
  Sanying có tất cả các phương tiện hiện đại nghệ thuật đương đại cho màn hình in vì nó là ưa thích nhất so với các quá trình khác như nhuộm thăng hoa hoặc in phun vì chi phí thấp và khả năng in trên nhiều loại bề mặt. In lụa, lụa chiếu hoặc serigraphy là một kỹ thuật in tạo ra một hình ảnh sắc nét sử dụng một stencil. Một màn hình in hoặc serigraph là một hình ảnh được tạo ra bằng cách sử dụng kỹ thuật này. In màn hình được ưu tiên hơn do khả năng in trên nền nền đa dạng.
  Hot Stamping
  Quá trình Tấm ép Tấm nóng là một kỹ thuật liên kết nhiệt dẫn đến sự kết dính vĩnh cửu của việc dán tem lá vào bề mặt mục tiêu. Sanying có các thiết bị hiện đại cho quá trình trang trí và tinh vi cao này, nhờ đó một lá kim loại được áp dụng cho bề mặt in thông qua khuôn đúc nóng (còn được gọi là 'Foil Stamping' hoặc 'Foil Blocking'). Hot Foil Stamping là một loại phim được sử dụng rộng rãi để tạo ra một tấm trang trí, sau đó được áp dụng cho nhựa, gỗ, da và giấy. Dập nóng lá có sẵn trong một loạt các kích thước độc đáo, màu sắc và hoa văn.

  Tube Chi tiết:


  Sản phẩm: 35 mm
  Loại nắp: Nắp bật lên
  Conical Cap
  Chậu hoa Top Flip
  Chủ đề: S13
  Vòi phun
  Lỗ: 3/4/5 / 7,4mm
  Phía trên dấu: Al / PE
  Thông tin bổ sung: Đặc điểm kỹ thuật này liên quan đến chương trình tiêu chuẩn của chúng tôi. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều khả năng khác mà chúng tôi sẽ vui lòng thảo luận với bạn một cách riêng biệt.


  Dịch vụ:
  Thiết kế bao bì của bạn là một khía cạnh cần được xem xét cẩn thận vì nó đóng một vai trò thẩm mỹ quan trọng trong khi cũng ảnh hưởng đến chức năng và khả năng sử dụng của sản phẩm. Tác động cung cấp các dịch vụ toàn diện trong sản xuất ống nhôm, nhựa và laminate, bao gồm các ống thu gom chuyên dụng và ống sinh thái.

  Khách hàng dựa vào kinh nghiệm sâu rộng của mình để hiểu tất cả các chi tiết liên quan đến việc lựa chọn vật liệu bao bì phù hợp và thiết kế nhãn cho một kết quả có hiệu quả. Với một giải thưởng đáng kinh ngạc về thiết kế và in ấn của chúng tôi về thực phẩm, mỹ phẩm và dược phẩm ống, sanying có thể dễ dàng giúp bạn tạo ra một cái nhìn cho sản phẩm của bạn mà là chuyên nghiệp, nổi bật và đáng nhớ.

  Chào mừng bạn đến với Sanying:

  Chi tiết liên lạc
  San Ying Packaging(Jiang Su)CO.,LTD (Shanghai SanYing Packaging Material Co.,Ltd.)

  Người liên hệ: dongxy

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm tốt nhất
  Sản phẩm khác