Nhà Sản phẩmKem đánh răng ống

285μ Kem đánh răng ống nhôm lá Barrier Laminate ống cho chăm sóc răng miệng

285μ Kem đánh răng ống nhôm lá Barrier Laminate ống cho chăm sóc răng miệng

  • 285μ Toothpaste Tube Aluminium Foil Barrier Laminate Tubes For Dental Care
  • 285μ Toothpaste Tube Aluminium Foil Barrier Laminate Tubes For Dental Care
 • 285μ Toothpaste Tube Aluminium Foil Barrier Laminate Tubes For Dental Care

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: Sanying
  Chứng nhận: ISO9001,BV,QS
  Số mô hình: Ống thuốc đánh răng

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50.000 chiếc
  Giá bán: Negotiation
  chi tiết đóng gói: Túi và bao bì bên trong
  Thời gian giao hàng: 30-35 ngày
  Điều khoản thanh toán: Không thể thu hồi LC tại cảnh hoặc TT trước
  Khả năng cung cấp: 350000pcs/ngày
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Đường kính: 30mm Chiều dài: 142mm
  độ dày: 285 tài liệu: CAL285
  in Ấn: nghim in Ấn Màu sắc trang web: Web bạc
  Màu sắc: 5 màu khối lượng: 110F
  Vai: Vai trắng Top con dấu: Con dấu đầu nhôm
  Cap: Nắp trục vít trơn tru

  Vật liệu mới 285μ CAL nhiều lớp ống với in Offset cho chăm sóc răng miệng

  Laminate là một vật liệu tổng hợp tạo thành thân ống hoàn chỉnh của ống laminate. Laminate bao gồm một số lớp PE (thường là 3 -5 lớp) với một lớp rào cản được gắn ở giữa. Lớp rào cản này có thể được làm bằng vật liệu khác nhau, chủ yếu là EVOH hoặc nhôm. Ngoài ra còn có laminates mà không có lớp rào cản. Hiện nay quy trình Sanying cán mỏng ở độ dày từ 220 µ đến 425 µ.


  ★ Rào cản chung:
  ABL
  Nhôm lá Barrier Laminate ống - Đây là loại container phổ biến nhất được sử dụng cho kem đánh răng trên toàn thế giới. Họ kết hợp nền kinh tế với trang trí chất lượng cao trong một ống đóng mở bảo vệ.
  Impact đã phát triển các tấm laminate lá chắn bằng nhôm độc đáo có sức mạnh liên kết cao hơn gấp 3 lần so với các loại ống laminate khác trên thị trường thế giới. Những loại laminate đặc biệt này có thể được sử dụng để chế tạo các ống đóng gói để chứa các sản phẩm tích cực bao gồm các loại kem lót, tinh dầu, chất khử trùng và chất kết dính. Ống đóng mở của chúng tôi cũng có sẵn với công nghệ hàng rào vai của Impact và khả năng chịu hóa chất cao độc quyền, vỏ bằng chứng giả mạo có thể bóc vỏ.
  Tác động cũng có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp ống laminate để đóng gói thực phẩm. Công ty đã phát triển các kỹ thuật để bảo vệ nội dung khỏi bị tainting và để tối đa hóa thời hạn sử dụng.
  PBL
  Nhựa Barrier Laminate ống - Nhựa rào cản laminate (PBL) ống chủ yếu là một ống mỹ phẩm, sử dụng rộng rãi để đóng gói kem đánh răng cũng như các dòng chăm sóc cá nhân và dược phẩm. Ống PBL cũng lý tưởng cho thực phẩm. Họ thực sự là ống của tương lai khi họ kết hợp vẻ đẹp với khả năng rào cản chức năng.
  Tác động cung cấp các bản in bề mặt tiêu chuẩn và các tùy chọn in bị mắc kẹt cao cấp để có giao diện tuyệt đẹp trên giá. Cấu trúc nhựa vẫn giữ được vẻ đẹp của nó ngay cả sau khi xử lý. Một lớp nhựa bảo vệ EVOH bảo vệ nội dung khỏi ôxy và cũng ngăn ngừa dầu hoặc chất bay hơi rò rỉ ra khỏi túi. Tác động đã là một công ty hàng đầu thế giới trong việc phát triển công nghệ này đặc biệt là để đóng gói thực phẩm.

  CAL

  Lớp phủ nhôm nhiều lớp ống -   Nó được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm nhiều lớp ống, đó là sáng bóng hơn và hấp dẫn hơn so với ống ABL và có hiệu ứng gương.


  Phương pháp in:
  In offset
  Phương pháp in chính là bù đắp khô cho phép in lên đến 8 màu với độ bóng, bán mờ và mờ. Chúng tôi đã chuẩn bị mực in của chúng tôi mà cung cấp cho chúng tôi khả năng đáp ứng bất kỳ màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Trong lĩnh vực chuẩn bị đồ họa, chúng tôi làm việc với các đối tác bên ngoài để phát triển các thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  ▶ In lụa:
  Sanying có tất cả các thiết bị nghệ thuật đương đại cần thiết để in màn hình vì nó được ưa thích nhất so với các quy trình khác như nhuộm thăng hoa hoặc in phun vì chi phí thấp và khả năng in trên nhiều loại bề mặt. Màn hình in ấn, sàng lọc lụa hoặc thư pháp là một kỹ thuật in ấn tạo ra một hình ảnh sắc nét bằng cách sử dụng một stencil. Một màn hình in hoặc serigraph là một hình ảnh được tạo ra bằng cách sử dụng kỹ thuật này. Màn hình in được ưa thích do khả năng in trên nền chất nền đa dạng.
  Dập nóng
  Quá trình dập lá nóng là một kỹ thuật liên kết nhiệt dẫn đến kết dính vĩnh viễn của lá dập vào bề mặt mục tiêu. Sanying có cơ sở vật chất hiện đại cho quá trình trang trí và tinh vi cao, nhờ đó một lá kim loại được áp dụng cho chất nền in thông qua khuôn dập nóng (còn được gọi là 'Foil Stamping' hoặc 'Foil Blocking'). Hot Stamping Foil là một loại phim được sử dụng rộng rãi để tạo ra một tấm trang trí, sau đó được áp dụng cho nhựa, gỗ, da và giấy. Lá dập nóng có sẵn trong một loạt các kích thước, màu sắc và hoa văn độc đáo.

  ống chi tiết:


  Quy trình sản xuất:

  Chào mừng bạn đến với Sanying:

  Chi tiết liên lạc
  San Ying Packaging(Jiang Su)CO.,LTD (Shanghai SanYing Packaging Material Co.,Ltd.)

  Người liên hệ: dongxy

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm tốt nhất
  Sản phẩm khác