Nhà Sản phẩmlaminate ống

DIA35 * 127mm ABL250 / 12 Bao bì Bao bì ốp lát cho Chăm sóc Nha khoa Với Touch mềm

DIA35 * 127mm ABL250 / 12 Bao bì Bao bì ốp lát cho Chăm sóc Nha khoa Với Touch mềm

  • DIA35*127mm ABL250/12 Laminated Tube Packaging For Dental Care With Soft Touch
  • DIA35*127mm ABL250/12 Laminated Tube Packaging For Dental Care With Soft Touch
 • DIA35*127mm ABL250/12 Laminated Tube Packaging For Dental Care With Soft Touch

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: Sanying
  Chứng nhận: ISO9001,BV,QS
  Số mô hình: Ống Laminated

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50.000 chiếc
  Giá bán: Negotiation
  chi tiết đóng gói: Túi và bao bì bên trong
  Thời gian giao hàng: 30-35 ngày
  Điều khoản thanh toán: Không thể thu hồi LC tại cảnh hoặc TT trước
  Khả năng cung cấp: 350000pcs/ngày
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Đường kính: 35mm Chiều dài: 127mm
  độ dày: 250 tài liệu: ABL250 / 12
  in Ấn: In Flexo + Silkscreen Màu sắc trang web: Web Trắng
  Màu sắc: 3 màu khối lượng: 90g
  Vai: S13 thread Top con dấu: Con dấu đầu nhôm
  Cap: Mũ nhỏ

  DIA35 * 127mm ABL250 / 12 Bao bì Bao bì ốp lát cho Chăm sóc Nha khoa Với Touch mềm

  Với hơn 20 năm tích lũy, Sanying đã trở thành một nhà sản xuất xuất sắc và nhà cung cấp các thiết bị và vật liệu đóng gói trong lĩnh vực Mỹ phẩm, kem đánh răng, thuốc men và hóa chất hàng ngày. Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm dây chuyền sản xuất mỹ phẩm toàn bộ, ống mềm, vật liệu đóng gói, mols phun nhựa, vv Sanying đã giành được reoutation tốt trong thị trường trong nước và quốc tế và sestablished công ty bán hàng của nó và serive mạng ở Giang Tô, Quảng Châu, Thiên Tân, vv. Và các sản phẩm được xuất khẩu xa đến châu Á, Ấn Độ, Úc, Mỹ, Nga, Nhật Bản, Đức, Brazil, Tunisia, Nigeria, Ghana, Sudan, Anh, Pháp, Thụy Sĩ và countires khác và khu vực. Đặc biệt là dây chuyền sản xuất ống tự động phát triển trong những năm gần đây đã đáp ứng được sự tập trung của thị trường và theo sát xu hướng phát triển bao bì tên miền. Chúng tôi đã được hôi nhiều bằng sáng chế quốc gia của sáng chế và nhận được nhận xét tốt từ khách hàng trong và ngoài nước. Với các thiết bị phần cứng âm thanh, đội ngũ quản lý nghiên cứu phát triển mạnh về kỹ thuật và nghiên cứu, những buổi họp đầu tiên -tập thành dịch vụ. Sanying đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ xuất sắc cho khách hàng.
  Nếu bạn có câu hỏi về sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi, vui lòng cho tôi biết, chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu của bạn, sự hài lòng của bạn là theo đuổi của chúng tôi.

  Xu hướng:

  Vật liệu tráng men:

  Lựa chọn loại vật liệu phù hợp cho việc xây dựng ống là rất quan trọng. Có những cấu trúc laminate mới được phát triển bao gồm các loại vật liệu nhựa khác nhau kết hợp để tạo ra sự tương thích và tính chất cần thiết cho các ứng dụng sản phẩm.

  Ống laminate ABL đã trở thành một lựa chọn đáng mong muốn đối với nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân. Một cấu trúc điển hình cho ứng dụng như vậy sẽ là lớp ngoài PE ngoài, lớp PEtie, lớp rào cản AL, lớp PE-tie, và lớp bên trong lớp PE. Bởi vì lớp ngoài của laminate là PE-film trắng, nó có thể được in bề mặt với màu sắc rực rỡ và đồ hoạ bằng phương pháp làm khô hoặc phương pháp flexographic.

  Chúng tôi cung cấp 20 micron nhôm rào cản laminate cũng như 12 micron nhựa rào cản laminate. Các tờ thông số có thể được cung cấp theo yêu cầu.

  Tăng nhu cầu bao bì ống từ ngành dược phẩm:

  Đô thị hoá nhanh và nhận thức về sức khoẻ ngày càng tăng đang góp phần vào sự phát triển của ngành dược phẩm. Ngoài ra, tăng thu nhập bình quân đầu người đã dẫn đến việc tăng sức mua trên toàn thế giới. Người tiêu dùng đang ngày càng chuyển từ các phương pháp sản xuất thuốc truyền thống sang các đơn vị sản xuất công nghệ, do đó các nhà sản xuất thuốc đang ngày càng đầu tư vào trang thiết bị và công nghệ cao.

  Những thay đổi trong quá trình sản xuất và tăng hiệu quả đã cho phép các nhà sản xuất thuốc trên toàn thế giới tăng nguồn cung và đáp ứng nhu cầu về thuốc hít, bình xịt và thuốc mỡ trong khi duy trì các tiêu chuẩn chất lượng.

  Sự gia tăng nhu cầu về bao bì nhựa:

  Ngành dược phẩm là người dùng cuối cùng của bao bì ống, nơi mà thuốc được đóng gói trong bao bì nhựa. Ngoài việc tương đối rẻ tiền, chất dẻo còn nhẹ, làm giảm chi phí vận chuyển và tạo điều kiện cho việc xử lý ngay lập tức.

  Hơn nữa, sự tiến triển nhanh chóng của ngành công nghiệp mỹ phẩm đòi hỏi sự đổi mới trong bao bì, được thực hiện tốt nhất thông qua bao bì nhựa. Nhựa có thể được đúc thành nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau để tạo thuận lợi cho việc tiêu dùng, lưu trữ và vận chuyển các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp khác nhau. Do đó, chúng tôi mong muốn sự tăng trưởng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm sẽ làm tăng doanh thu của các sản phẩm bao bì ống nhựa.

  Chi tiết về bao bì:

  ▶ Hộp đựng túi

  ▶ túi PE

  ▶ Giấy dính

  ▶ Hộp nắp

  ▶ Slip Sheets

  ▶ Pallet

  Tube Chi tiết:

  Tính năng, đặc điểm:

  ▶ Khách hàng của chúng tôi về ống dược phẩm trên khắp thế giới: Mentholatum, Wuhan Mayinglong, Mebo, vv Sanying đã đạt được trên 80% số ống thuốc dược phẩm được sản xuất tại Trung Quốc.

  ▶ Chúng tôi tự hào về việc thiết lập một hệ thống sản xuất và sản phẩm thân thiện an toàn, thân thiện với môi trường và thân thiện với môi trường.Chúng tôi sở hữu trên 100 bộ thiết bị sản xuất khác nhau được thiết lập theo tiêu chuẩn GMP, bao gồm việc thành lập bộ phim thổi. Chúng tôi đã xây dựng một nhà máy lọc 100.000 bậc làm nhà in, laminateing, rạch, làm túi và làm ống.

  Thiết bị sản xuất tiên tiến và thử nghiệm; paltform Ultra-sạch để kiểm tra vi khuẩn, screener contaminator và kiên cố hóa phòng. Tất cả các sản phẩm được in với benzene và butanone mực miễn phí để đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn.

  ▶ So với ống dược phẩm nhôm truyền thống, ống đa lớp của chúng tôi đã sử dụng in offset để đảm bảo tính cạnh tranh và hấp dẫn.

  ▶ Vật liệu đặc biệt (ABL275 / 20) được sử dụng cho ống dược phẩm. Độ dày 20μ Aluminmum foil được sử dụng làm hàng rào. Các ống này là hàng rào tốt cho khí, ánh sáng, độ ẩm, và mùi hôi, và có khả năng chống dầu và ô nhiễm. Có thể được niêm phong nhiệt.

  ▶ Kích cỡ khác nhau: dia12.7, 16, 19, 22, 25, 28, 30, 32, 35, 38, 40, 50, 60 mm .. Và chúng tôi có thể cung cấp nhiều loại khuôn vai và mũ.

  ▶ Cách sử dụng là thuốc mỡ, bao gồm kem beriberi, kem bỏng, kem chống trĩ, thuốc mỡ mắt, chiblain vream, kem đau, vv

  Chất liệu Bao bì Bao bì dược phẩm PE, Al
  Đường kính bao bì dược phẩm 12,7mm đến 60mm
  Dung tích bao bì dược phẩm Từ 2ml đến 500ml
  Hình dạng dược phẩm bao bì kem ống Vòng, hình bầu dục và hình dạng phẳng
  Chiều dài bao bì dược phẩm Điều chỉnh trong phạm vi công suất của ống
  Lớp s Bao bì Bao bì dược phẩm Ống Mono-lớp, hai lớp và 5 lớp
  Màu sắc của Dược phẩm bao bì ống kem Trong suốt, Trắng và Trắng với sơn mài bóng và sơn mờ
  Trang trí Dược phẩm Bao bì ống kem In offset sáu màu, in lụa, dán tem nóng và dán nhãn, in ống nano chín màu
  Nắp Bao bì dược phẩm bao bì dược phẩm Mũ ren, nắp lật, xoắn, son môi, nắp lật được định vị, mũ phẳng, nắp đậy, nắp đậy dài, unmbrell

  ★ Câu hỏi thường gặp:

  Hỏi: Tôi có thể lấy mẫu như thế nào?

  A: Các mẫu tồn tại miễn phí.

  Mẫu OEM cần mẫu phí.

  Vận chuyển hàng không phải do khách hàng thanh toán.

  Bạn có thể tìm thấy nhiều phong cách thời trang từ trang web chuyên nghiệp của chúng tôi, khi chúng tôi cập nhật trang web của chúng tôi thường xuyên.
  Hỏi: Có yêu cầu đặt hàng tối thiểu không?
  Đáp: MOQ của chúng tôi là 50.000 chiếc.
  Hỏi: Điều khoản thanh toán của bạn là gì?
  A: 50% tiền đặt cọc trước khi sản xuất, T / T phải thanh toán trước khi giao hàng 50%. Chúng tôi chấp nhận T / T, L / C cho số tiền lớn, PayPal và Western Union với số tiền nhỏ.

  Hỏi: Tôi có thể nhận được dịch vụ nào?

  Đáp: 1) Đáp ứng nhanh với sự chú ý đầy đủ trong vòng 24 giờ.

  2) Miễn phí mẫu, phí chuyển phát nhanh trên tài khoản của khách hàng.

  3) Đơn đặt hàng OEM được chào đón.

  4) Mẫu và tình trạng sản xuất được cập nhật kịp thời.

  Chi tiết liên lạc
  San Ying Packaging(Jiang Su)CO.,LTD (Shanghai SanYing Packaging Material Co.,Ltd.)

  Người liên hệ: dongxy

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm tốt nhất
  Sản phẩm khác