Nhà Sản phẩmlaminate ống

In Flexo In Laminated Tube Bao bì cho Jelly Với Top Flip Cap

In Flexo In Laminated Tube Bao bì cho Jelly Với Top Flip Cap

  • Flexo Printing Laminated Tube Packaging For Jelly With Flip Top Cap
  • Flexo Printing Laminated Tube Packaging For Jelly With Flip Top Cap
 • Flexo Printing Laminated Tube Packaging For Jelly With Flip Top Cap

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: Sanying
  Chứng nhận: ISO9001,BV,QS
  Số mô hình: Ống Laminated

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50.000 chiếc
  Giá bán: Negotiation
  chi tiết đóng gói: Túi và bao bì bên trong
  Thời gian giao hàng: 30-35 ngày
  Điều khoản thanh toán: Không thể thu hồi LC tại cảnh hoặc TT trước
  Khả năng cung cấp: 350000pcs/ngày
  Tiếp xúc
  Chi tiết sản phẩm
  Đường kính: 38mm Chiều dài: 174,6mm
  độ dày: 275 tài liệu: ABL275 / 20
  in Ấn: nghim in Ấn Màu sắc trang web: Web Trắng
  Màu sắc: 1 màu khối lượng: 140g
  Vai: S13 thread Top con dấu: Con dấu đầu nhôm
  Cap: Nắp lật lớn
  Điểm nổi bật:

  laminated tube

  ,

  laminate tubes

  DIA38 * 174.6mm Tiêu chuẩn GMP Laminated Tube Đóng gói cho Jelly Với Top Flip Cap

  Được chuyển đến nhà máy mới vào năm 2011, Sanying cung cấp một môi trường sạch mới để sản xuất ống nhựa laminate đáp ứng được các quy trình sản xuất tốt hiện nay. Cơ sở của chúng tôi giữ một số ống tạo thành dây chuyền sản xuất. Bộ công cụ ống nhựa dẻo của chúng tôi cung cấp một phạm vi linh hoạt các tùy chọn kéo dài mười đường kính. Chúng tôi thêm nhiều tính linh hoạt hơn bằng cách chứa cả lớp rào ngăn bằng nhôm và lớp rào bằng nhựa. Cơ sở sản xuất khuôn phun của chúng tôi cung cấp nhiều loại cổ phiếu khác nhau, phân phối kích cỡ lỗ và các kiểu vai trong mỗi đường kính. Chúng tôi có khả năng cung cấp các lựa chọn an toàn con dấu được đặt trên miệng của chúng tôi dispensing lỗ. Tùy chọn con dấu kín hoặc nút đục thủng có sẵn trên tất cả các đường kính của chúng tôi và trên hầu hết các dịch vụ theo phong cách của chúng tôi. Chúng tôi có khả năng cung cấp các đóng cửa sau đây: tiêu chuẩn fez, thủng fez, đứng lên bệ, hoặc đứng lên flip-top mũ. Chúng tôi sản xuất nhiều đóng cửa riêng của chúng tôi, ngoài việc có quan hệ đối tác tuyệt vời với nhiều nhà cung cấp đóng cửa hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi hợp tác với các nhà in địa phương, những người có khả năng in cả hai bản in flexographic thông thường và số để đạt được sản xuất đồ họa cao cấp. Khả năng in hàng đầu của chúng tôi bao gồm gravure, flexo, dập lá lạnh và khả năng phù hợp màu PMS. Theo yêu cầu, chúng tôi có thể cung cấp bằng chứng báo chí kỹ thuật số hoặc rút gọn mực in để đảm bảo chất lượng in của chúng tôi đáp ứng được kỳ vọng. Tìm thêm chi tiết khi có sẵn trong các liên kết bên dưới hoặc kết nối với người bán hàng thông qua email.

  Xu hướng:

  Vật liệu tráng men:

  Lựa chọn loại vật liệu phù hợp cho việc xây dựng ống là rất quan trọng. Có những cấu trúc laminate mới được phát triển bao gồm các loại vật liệu nhựa khác nhau kết hợp để tạo ra sự tương thích và tính chất cần thiết cho các ứng dụng sản phẩm.

  Ống laminate ABL đã trở thành một lựa chọn đáng mong muốn đối với nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân. Một cấu trúc điển hình cho ứng dụng như vậy là lớp ngoài PE ngoài, lớp PEtie, lớp rào cản AL, lớp PE-tie, và lớp bên trong lớp PE. Bởi vì lớp ngoài của laminate là PE-film trắng, nó có thể được in bề mặt với màu sắc rực rỡ và đồ hoạ bằng phương pháp làm khô hoặc phương pháp flexographic.

  Chúng tôi cung cấp 20 micron nhôm rào cản laminate cũng như 12 micron nhựa rào cản laminate. Các tờ thông số có thể được cung cấp theo yêu cầu.

  Tăng nhu cầu bao bì ống từ ngành dược phẩm:

  Đô thị hoá nhanh và nhận thức về sức khoẻ ngày càng tăng đang góp phần vào sự phát triển của ngành dược phẩm. Ngoài ra, tăng thu nhập bình quân đầu người đã dẫn đến việc tăng sức mua trên toàn thế giới. Người tiêu dùng đang ngày càng chuyển từ các phương pháp sản xuất thuốc truyền thống sang các đơn vị sản xuất công nghệ, do đó các nhà sản xuất thuốc đang ngày càng đầu tư vào trang thiết bị và công nghệ cao.

  Những thay đổi trong quy trình sản xuất và tăng hiệu quả đã cho phép các nhà sản xuất thuốc trên toàn thế giới tăng nguồn cung và đáp ứng nhu cầu về thuốc hít, bình xịt và thuốc mỡ trong khi duy trì các tiêu chuẩn chất lượng.

  Sự gia tăng nhu cầu về bao bì nhựa:

  Ngành dược phẩm là người dùng cuối cùng của bao bì ống, nơi mà thuốc được đóng gói trong bao bì nhựa. Ngoài việc tương đối rẻ tiền, chất dẻo còn nhẹ, làm giảm chi phí vận chuyển và tạo điều kiện cho việc xử lý ngay lập tức.

  Hơn nữa, sự tiến triển nhanh chóng của ngành công nghiệp mỹ phẩm đòi hỏi sự đổi mới trong bao bì, được thực hiện tốt nhất thông qua bao bì nhựa. Nhựa có thể được đúc thành nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau để tạo thuận lợi cho việc tiêu dùng, lưu trữ và vận chuyển các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp khác nhau. Do đó, chúng tôi mong muốn sự tăng trưởng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm sẽ làm tăng doanh thu của các sản phẩm bao bì ống nhựa.

  Chi tiết về bao bì:

  ▶ Hộp đựng túi

  ▶ túi PE

  ▶ Giấy dính

  ▶ Hộp nắp

  ▶ Slip Sheets

  ▶ Pallet

  Tube Chi tiết:

  Tính năng, đặc điểm:

  ▶ Khách hàng của chúng tôi về ống dược phẩm trên khắp thế giới: Mentholatum, Wuhan Mayinglong, Mebo, vv Sanying đã đạt được trên 80% số ống thuốc dược phẩm dạng viên ở Trung Quốc.

  ▶ Chúng tôi tự hào xây dựng một cấu trúc sản phẩm và hệ thống sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường và thân thiện với môi trường. Chúng tôi sở hữu hơn 100 bộ thiết bị sản xuất khác nhau được thiết lập theo tiêu chuẩn GMP, bao gồm cả việc thành lập bộ phim thổi. Chúng tôi đã xây dựng một nhà máy lọc 100.000 bậc làm nhà in, laminateing, rạch, làm túi và làm ống.

  Thiết bị sản xuất tiên tiến và thử nghiệm; paltform Ultra-sạch để kiểm tra vi khuẩn, screener contaminator và kiên cố hóa phòng. Tất cả các sản phẩm được in với benzen và butanone mực miễn phí để đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn.

  ▶ So với ống dược phẩm nhôm truyền thống, ống đa lớp của chúng tôi đã sử dụng in offset để đảm bảo tính cạnh tranh và hấp dẫn.

  ▶ Vật liệu đặc biệt (ABL275 / 20) được sử dụng cho ống dược phẩm. Độ dày 20μ của Aluminmum foil được sử dụng làm rào cản. Các ống này là hàng rào tốt cho khí, ánh sáng, độ ẩm và mùi, và có khả năng chống dầu và ô nhiễm. Có thể được niêm phong nhiệt.

  ▶ Kích cỡ khác nhau: dia12.7, 16, 19, 22, 25, 28, 30, 32, 35, 38, 40, 50, 60 mm .. Và chúng tôi có thể cung cấp nhiều loại khuôn vai và mũ.

  ▶ Cách sử dụng là thuốc mỡ, bao gồm kem beriberi, kem bỏng, kem chống trĩ, thuốc mỡ mắt, chiblain vream, kem đau, vv

  Chất liệu Bao bì Bao bì dược phẩm PE, Al
  Đường kính bao bì dược phẩm 12,7mm đến 60mm
  Dung tích bao bì dược phẩm Từ 2ml đến 500ml
  Hình dạng dược phẩm bao bì kem ống Vòng, hình bầu dục và hình dạng phẳng
  Chiều dài bao bì dược phẩm Điều chỉnh trong phạm vi công suất của ống
  Lớp s Bao bì Bao bì dược phẩm Ống Mono-lớp, hai lớp và 5 lớp
  Màu sắc của Dược phẩm bao bì ống kem Trong suốt, Trắng và Trắng với sơn mài bóng và sơn mờ
  Trang trí Dược phẩm Bao bì ống kem In offset sáu màu, in lụa, dán tem nóng và dán nhãn, in ống nano chín màu
  Nắp Bao bì dược phẩm bao bì dược phẩm Mũ ren, nắp lật, xoắn, son môi, nắp lật được định vị, mũ phẳng, nắp đậy, nắp đậy dài, unmbrell

  Chào mừng bạn đến với Sanying:

  Chi tiết liên lạc
  San Ying Packaging(Jiang Su)CO.,LTD (Shanghai SanYing Packaging Material Co.,Ltd.)

  Người liên hệ: flong

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm tốt nhất
  Sản phẩm khác